AE888: Gà Tử Mị Là Gì Và Những Thông Tin Cần Biết

Vậy nếu các cược thủ tại AE888 muốn biết được gà Tử Mị là gì? Một số loại phổ biến nhất của loài gà này? Thì chắc chắn nên tham khảo những thông tin bổ ích tại bài viết này. Anh em hãy tham khảo để trang bị cho mình những kiến thức phù hợp nhất để chiến đấu nhé.

Thông tin về gà Tử Mị là gì

Những ai đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi gà hay tham gia cá cược đá gà thì chắc hẳn đều biết gà Tử Mị là gì. Nhưng đối với những người không sành thì chắc chắn sẽ cho rằng đây là chú gà thiếu sức sống và vô cùng yếu đuối. Trái ngược với những thông tin trên thì gà chiến này lại thích nhanh nhẹn và có những đòn đá cực hiểm hóc. 

Mỗi trận đấu có gà Tử Mị tham gia đều khiến đối thủ phải khiếp sợ và không kịp trở tay. Chính vì vậy loài gà là này được coi là thần kê trong tất cả những loại gà cược trên thị trường hiện nay .

gà tử mị

Cách giúp nhận biết được gà Tử Mị

Khi đã tìm hiểu về vấn đề gà Tử Mị là gì thì chắc chắn anh em cũng biết điểm cách nhận biết được loại gà này một cách chuyên nghiệp. Vậy nên cược thủ có thể tham khảo một số thông tin ngay sau đây.

  • Khi ngủ thì cổ chúng sẽ có xu hướng vẹo về một bên hoặc hướng thẳng về phía trước.
  • Cánh thì thường xõa sang 2 bên.
  • Còn chân thì sẽ chuỗi về phía sau đồng thời ngón sẽ co lại.
  • Về mắt thì thường nằm hờ cùng với lông xù lên.

Tuy nhiên đây chỉ là những đặc trưng cơ bản còn trong thực tế sẽ có những điều khác biệt. Vậy nên người chơi chỉ có thể tham khảo chứ không nên phán đoán chắc chắn 100%.

Một số loại gà Tử Mị phổ biến

Tuy nhien loài gà này không xuất hiện nhiều trên thị trường nên anh em nên tham khảo một số số loại sau để nâng cao vốn hiểu biết của mình. Vậy cùng bài viết tham khảo ngay sau đây nhé.

Gà Tử Mị quý hiếm

Nếu anh em đã đi vào tìm hiểu gà Tử Mị là gì thì cũng nên biết đây là loại gà cực kỳ quý hiếm. Dù chúng có tướng ngủ trông như chết với chân và cánh duỗi thẳng ra nhưng cổ lại có xu hướng thẳng về phía trước. Đến thời điểm hiện tại thì đây được coi là một trong những loại gà chọi quý hiếm nên được nhân giống.

Gà Tử Mị khất

Còn loại này thì không nằm yên một chỗ mà thường rúc đầu vào cành khi ngủ, đôi khi còn ngủ quên đến mức cắm đầu xuống đất. Thực tế những chú gà này thường có những đặc điểm tương tự như nhau nhưng ít khi bị rơi như Tử Mị khất. Vậy nên đây là loại khá đặc biệt trong dòng này.

gà tử mị

Gà Tử Mị dơi

Bên cạnh việc nâng cao khả năng hiểu biết về gà Tử Mị là gì thì người chơi cũng nên biết chúng có một loài tên là Tử Mị dơi, Cái tên này được sử dụng vì dáng ngủ của chúng như những con dơi nên sẽ treo ngược người lên cây. Đồng thời đầu sẽ chúc xuống đất và chân bám vào cành cây một cách chắc chắn. Nên chúng được coi là có tướng ngủ dị và độc nhất so với nhiều loại khác trên thị trường.

Gà Tử Mị xà

Còn Tử Mì xà thích ngủ trên những thanh xà ngang hơn những loại còn lại và thần kê này gần giống với Tử Mị dơi. Lúc ngủ cũng có xu hướng thả người xuống đất, không rúc vào cánh như một số các con khác. Nhưng chúng lại rất đúng giờ nên thường gây vào một thời điểm nhất định.

Gà Tử Mị trường

Đối với anh em thích cách nhận biết loại này đơn giản hơn nhiều vì một khi ngủ chúng sẽ ngủ rất say và không quan tâm đến mọi chuyện xung quanh. Chỉ khi nào có trận đấu thì mới tính táo và thể hiện khả năng chiến đấu đỉnh cao của mình.

Lý do nên cược vào chiến kê này

Sau khi biết được gà Tử Mị là gì thì anh em cũng cần biết tại sao nên lựa chọn cược vào loại chiến kê này. Vậy hãy cùng tham khảo một số thông tin hữu ích sau đây, chắc chắn sẽ giúp cho các tân thủ trong những trận cược sắp tới.

  • Chúng là loại gà có nhiều đòn độc cũng như độ bền cực cao nên không bao giờ bỏ chạy trong khi trận đấu được diễn ra.
  • Đồng thời loại là chiến này còn có lối đá rất hay, thường quan sát đối thủ một cách kỹ lưỡng trước khi ra đòn.
  • gà tử mị

Cách thức chăm gà cho sư kê

Đồng thời cách nuôi dạy giống gà Tử Mị cũng có nhiều điểm khác biệt so với chiến kê thông thường. Hãy cùng bài viết tham khảo một số thông tin ngay sau đây:

  • Chuồng: Rộng rãi, thoáng mát, hạn chế lót.
  • Dinh dưỡng: Ăn cơm ngâm qua đêm hoặc bổ sung thêm cá, thịt, trùn chỉ và chất xơ.

Tất cả những thông tin về gà Tử Mị là gì cũng như những kiến thức khác mà anh em nên biết. Vậy hãy tham gia ngay AE888 để tham chiến ngay những trận đấu đỉnh cao nào.

error: Content is protected !!